3 เคล็ดลับเด็ดเลือกซื้อถาดท้ายรถ

 

ในฐานะผู้ให้บริการเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมรถยนต์ เราเข้าใจดีว่าการเลือกซื้อถาดท้ายรถที่เหมาะสมกับรถของคุณนั้นมีความสำคัญมากเพียงใด ทั้งนี้เพราะถาดท้ายรถไม่เพียงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความสะดวกสบายในการใช้งานเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องพื้นหลังรถของคุณจากความเสียหายอีกด้วย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาถาดท้ายรถสำหรับรถของคุณ ลองพิจารณาเคล็ดลับต่อไปนี้ก่อนตัดสินใจ รับรองว่าใช้ได้จริงและไม่ผิดหวังแน่นอน

  1. วัดขนาดพื้นที่สำหรับถาดท้ายรถให้ถูกต้อง

การวัดขนาดพื้นที่ท้ายรถของคุณให้ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกซื้อถาดท้ายรถ เพราะถาดที่มีขนาดไม่เหมาะสมจะไม่สามารถติดตั้งได้อย่างสมบูรณ์ และอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อรถได้ ดังนั้น ควรใช้เครื่องมือวัดที่แม่นยำ และวัดให้ครอบคลุมทุกมิติ เช่น ความยาว ความกว้าง ความลึก และความเว้าโค้งตามโครงรถ เพื่อให้ได้ขนาดที่พอดีกับพื้นที่ท้ายรถของคุณ

  1. เลือกวัสดุที่ทนทานและเหมาะสม

ถาดท้ายรถที่ดีควรทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน และเหมาะสมกับสภาพการใช้งานของคุณ ตัวอย่างเช่น ถาดที่ทำจากพลาสติกเกรดพิเศษจะทนทานต่อสภาพอากาศและการใช้งานหนักได้ดีกว่าถาดที่ทำจากวัสดุอื่น ๆ นอกจากนี้ ควรเลือกถาดที่มีลักษณะผิวหน้าที่ป้องกันการลื่นไถลของสิ่งของได้ดี เพื่อความปลอดภัยในการขนย้าย

  1. พิจารณาความสวยงามและความเข้ากันได้กับรถ

ถึงแม้ว่าประสิทธิภาพและความทนทานจะเป็นปัจจัยสำคัญ แต่ความสวยงามและความเข้ากันได้กับรถของคุณก็เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเช่นกัน ถาดท้ายรถที่มีดีไซน์ที่เหมาะสมจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับรถของคุณ และทำให้รถดูมีเอกลักษณ์ยิ่งขึ้น ดังนั้น อย่าลืมพิจารณาทั้งในแง่ของประโยชน์ใช้สอยและความสวยงามเมื่อเลือกซื้อถาดท้ายรถ

 

ถาดรถยนต์: เลือกให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ปัจจุบันถาดท้ายรถนั้นมีวัสดุสำหรับทำมากมาย ทั้งยังมีรูปแบบของการดีไซน์ที่แตกต่างขึ้นอยู่กับลักษณะของรถยนต์ของคุณอีกด้วย อย่างถาดท้ายรถ 3D รุ่น KAGU จาก 3D Mats ที่การันตีจากรางวัล Red Dot Design เหมาะสำหรับการบรรทุกสัมภาระและป้องกันพื้นรถจากสิ่งสกปรก ถาดตัวนี้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับรูปทรงของท้ายรถทุกประเภทอย่างครบวงจร ด้วยข้อดีเด่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น

  • การปกป้องพื้นรถอย่างทั่วถึง

ด้วยความที่ถาดท้ายรถจาก 3D Mats ผ่านการวัดสแกนด้วยเลเซอร์ซึ่งออกแบบมาเพื่อคลุมทั้งพื้นรถ จึงสามารถคลุมพื้นที่หลังรถได้อย่างครอบคลุม และปกป้องได้อย่างทั่วถึง

  • กันน้ำ กันเลอะ

เพราะเป็นเบาะกันน้ำจึงสามารถทำความสะอาดได้ง่าย กันเปื้อนหรือเลอะได้ดี ทั้งยังสามารถตัดปัญหาการทำความสะอาดที่ยุ่งยากหลายขั้นตอนไปได้ เพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดก็สะอาดขึ้นได้ง่ายๆ หรืออยากถอดออกมาทำความสะอาดก็สะดวกมาก

  • มีโครงสร้างหลายชั้น

ด้วยเทคโนโลยี MAXpider เทคโนโลยีเกาะพื้นรถติดแน่นแต่ไม่ทำลายพื้นรถ ช่วยให้ผ้ามีลักษณะพิเศษช่วยยึดพรมอยู่กับที่ไม่ลื่นไถล

  • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่ระเหยอากาศที่เป็นพิษ

เนื่องจากผลิตด้วยวัสดุปลอดสารพิษ เป็นมิตรต่อโลกจึงทำให้ไม่เสี่ยงต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม  เนื่องจากจะไม่ระเหยเป็นอากาศพิษหรือกลิ่นยางฉุนแม้แดดเผา

 

การเลือกซื้อถาดท้ายรถที่ดีนั้นต้องคำนึงถึงหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นขนาดที่พอดี วัสดุที่ทนทาน และความสวยงามที่เข้ากับรถของคุณ หากคุณสามารถพิจารณาและเลือกซื้อถาดท้ายรถที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างถูกต้อง คุณจะได้รับประโยชน์และความพึงพอใจในการใช้งานอย่างเต็มที่ ลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ในการเลือกซื้อถาดท้ายรถที่เหมาะสมกับรถของคุณ

Share:

Older Post Newer Post