วิธีเลือกชุดพรมปูพื้นรถยนต์ให้เหมาะกับรถของคุณ | 3D® Mats Thailand Official

วิธีเลือกชุดพรมปูพื้นรถยนต์ให้เหมาะกับรถของคุณ

หากคุณกำลังมองหาพรมปูพื้นสั่งทำพิเศษสำหรับยานพาหนะของคุณ ไม่ต้องกังวลไป 3D Mats พร้อมให้บริการพรมปูพื้นแบบครบครันสำหรับคุณ เริ่มจากพรมที่ผลิตจากยาง (KAGU) หรือจะเป็นพรมที่ดูหรูหรา (Glory) ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเพื่อให้การปกป้องรถของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในบทความนี้ เราจะช่วยคุณค้นหาชุดพรมปูพื้นรถยนต์ที่ดีเหมาะสมกับคุณที่สุด

เลือกพรมปูพื้นรถที่เหมาะกับรถของคุณ
perfect car floor mat

การหาพรมปูพื้นรถยนต์ที่เหมาะกับรถยนต์อาจเป็นเรื่องที่ยากสักนิดนึง แต่จริงๆ แล้ว มันก็ขึ้นอยู่กับความต้องการและความชอบของคุณด้วย แต่ท้ายที่สุดแล้ว คุณต้องการได้รับผลตอบแทนสูงสุด และในขณะเดียวกันก็ให้แน่ใจว่ารถของคุณสะอาด ได้รับการป้องกัน และไม่ได้รับความเสียหายใดๆ ด้วยการเลือกพรมปูพื้นรถยนต์ที่เหมาะสม ซึ่งสามารถช่วยให้ภายในรถของคุณให้ดูใหม่เอี่ยมได้อย่างมาก

ดังนั้น เพื่อที่จะค้นหาพรมปูพื้นรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับรถของคุณ คุณจะสามารถค้นหาคำตอบได้ดังต่อไปนี้:

 1. คุณต้องการวัสดุอะไร? พรมมีจำหน่ายในวัสดุหลากหลาย เช่น ยาง พรม และ 3D
 2. a) แบบยาง – หากคุณกำลังมองหาพรมปูพื้นสำหรับงานหนักที่สามารถทนต่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกจากสารเคมีที่รุนแรง นี่คือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับรถของคุณ เนื่องจากทำจากยาง ซึ่งสามารถทนต่อการขับไปมาบนถนน โคลน หรือแม้แต่ถนนลูกรังก็ยังได้
 3. b) แบบพรม – หากคุณกำลังมองหาดีไซน์มีสไตล์ที่เพิ่มความสะดวกสบายและความอบอุ่น นี่อาจเป็นพรมปูพื้นสำหรับรถของคุณ ทำจากเส้นใยเนื้อนุ่ม เหมาะสำหรับการขับไปมาและดียิ่งขึ้นสำหรับเจ้าของรถที่ชอบรูปลักษณ์ที่หรูหรา
 4. c) พรม 3D – หากคุณต้องการพรมปูพื้นรถยนต์ที่มีคุณสมบัติล้ำสมัยและความสะดวกสบายสูงสุด พรม 3D เหมาะสำหรับรถของคุณ ติดตั้ง ถอด และทำความสะอาดได้ง่าย โดยไม่ต้องบำรุงรักษามากเกินไป พรมปูพื้นรถยนต์ 3D ยังมีคุณสมบัติป้องกันการลื่นไถลเพื่อให้เข้าที่เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ดีและปลอดภัยยิ่งขึ้น
 5. คุณต้องการสีอะไร? พรมปูพื้นรถยนต์มีให้เลือกหลายสี ได้แก่ สีดำ สีฟ้า สีเทา สีส้ม สีแดง เป็นต้น
 6. คุณมีงบประมาณเท่าไหร่? พรมปูพื้นรถยนต์มีหลายราคาให้เหมาะกับงบประมาณของคุณ คุณจะไม่ต้องสละคุณภาพและประสิทธิภาพ
 7. คุณต้องการแบบที่พอดีหรือแบบอเนกประสงค์? ถ้าคุณเลือกพรมปูพื้นรถยนต์แบบสั่งทำพิเศษ และคุณอยากให้แน่ใจว่าจะไม่เลื่อนหลุดและเคลื่อนไปมา นี่เป็นตัวเลือกที่ดีมาก หากคุณมีลูกเพราะพวกเขาจำเป็นต้องอยู่กับที่ตลอดเวลา ในทางกลับกัน พรมปูพื้นรถยนต์อเนกประสงค์อาจมีราคาถูกกว่าพร้อมทั้งปกป้องดิน สิ่งสกปรก และน้ำหกที่จำเป็น ดังนั้น หากคุณต้องการสิ่งที่ทำความสะอาดง่ายหรือเปลี่ยนพรมรถยนต์ชุดอื่น พรมอเนกประสงค์อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า
 8. ปกป้องกันหน่อยดีมั้ย? หากคุณต้องการปกป้องรถของคุณจากความเสียหาย พรมรถยนต์สำหรับทุกสภาพอากาศคือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ มีความเหนียวและทนทาน และสะดวกสบายพอที่จะปกป้องรถของคุณจากสิ่งสกปรก โคลน เศษขยะ หรือแม้แต่เศษหินจากถนน

พรมปูพื้นของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การปกป้องสูงสุดสำหรับพื้นผิวพรมหรือวัสดุหุ้มเบาะของรถคุณ และข่าวดีก็คือ เรามีพรมปูพื้นรถยนต์แบบสั่งทำพิเศษหลายประเภทที่ทำจากวัสดุที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน ดังนั้นคุณจึงสามารถบอกลาสิ่งสกปรกได้เลย ในขณะเดียวกันก็รับประกันว่าการขับขี่ของคุณจะอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์เช่นกัน

คอลเลคชั่นจาก 3D® Mats : พรมปูพื้นรถยนต์ และ ถาดปูพื้นรถยนต์

ในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมพรมปูพื้นรถยนต์ เราเข้าใจถึงปัญหาของเจ้าของรถส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงตอบสนองทุกความต้องการของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์และสร้างสรรค์มากมาย เมื่อตัดสินใจว่าจะซื้อพรมปูพื้นรถยนต์แบบใด การรู้ว่า สิ่งไหนสำคัญ และสามารถช่วยคุณได้ ซึ่งที่ 3D® Mats เรามีตัวเลือกต่างๆ ให้คุณเลือก

3D® KAGU พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป
revolutionary three-layer structure

3D® KAGU พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป มอบโครงสร้างสามชั้นที่ปฏิวัติวงการโดยอาศัยคุณสมบัติหลักเหล่านี้:

 • ชั้นล่างสุดของ MAXpider ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ซึ่งช่วยยึดเกาะพรมปูพื้นรถ ป้องกันความเสียหายใดๆ ที่เกิดกับพื้นพรมเดิมของรถคุณ และเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ของคุณด้วยคุณสมบัติป้องกันการลื่นไถล Maxpider
 • ชั้นกลางของพรมปูพื้นรถยนต์นี้ ทำจากโฟม XPE กึ่งแข็งที่ไม่เป็นพิษและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายโดยลดความเมื่อยล้าของเท้าและลดเสียงรบกวน
 • ด้วยยางเทอร์โมพลาสติกเป็นวัสดุหลักของชั้นพื้นผิว จึงกันน้ำ แห้งเร็วเมื่อหกใส่ และน้ำหนักเบา โดดเด่นด้วยการออกแบบพื้นผิวคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีระดับ ที่สามารถเข้ากันได้กับการตกแต่งภายในของรถทุกคัน

เป็นพรมปูพื้นรถยนต์ที่เหมาะสำหรับเจ้าของรถที่มักทำให้ภายในรถสกปรกอยู่บ่อยครั้ง เช่น ผู้ที่ทำงานกลางแจ้งหรือมีคนเข้าออกรถตลอดเวลา

frequently soil their car’s interior

3D® GLORY พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป

3D® GLORY พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป เหมาะสำหรับเจ้าของรถที่มองหาความรู้สึกคลาสสิกและหรูหรา

หากคุณกังวลว่าภายในรถของคุณจะดูเป็นอย่างไร คุณสามารถเพิ่มความอบอุ่นด้วย 3D® GLORY พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป โดยไม่มีผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงาน

แผ่นปูพื้นพรมมีโครงสร้างสามชั้นที่คล้ายกันกับ KAGU แต่แทนที่จะมีการออกแบบพื้นผิวคาร์บอนไฟเบอร์ แต่จะมีพรมทอโพลีโพรพีลีน (PP) เกลียวคู่แบบพิเศษ ซึ่งเพิ่มความรู้สึกระดับพรีเมียมให้กับยานพาหนะทุกคัน ในขณะเดียวกันก็ให้การปกป้องและความสบาย

เป็นพรมปูพื้นรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าของรถที่ต้องการพื้นนุ่ม หรูหราแต่ไม่มีเวลาทำความสะอาดพรมรถอย่างต่อเนื่อง

 

ร้านค้าครบวงจรสำหรับพรมปูพื้นสั่งทำสำหรับรถยนต์
kagu all-weather custom fit floor liner

ซึ่งเรามี 3D® KAGU พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป, 3D® KAGU ถาดท้ายรถยนต์เข้ารูป และ 3D® GLORY พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป โดยแต่ละผลิตภัณฑ์ให้ประโยชน์เฉพาะตัว ขึ้นอยู่กับความต้องการหรือความชอบของคุณ ในเรื่องพรมปูพื้นรถยนต์ 3D® Mats พร้อมช่วยปกป้องรถของคุณตามที่ต้องการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เพียงเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการซื้อ เลือกยี่ห้อ รุ่น และปีเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มี หากมีข้อสงสัยหรือข้อกังวลใด ๆ อย่าลังเลที่จะส่งข้อความถึงเรา!

ช่องทางการสั่งซื้ออื่นๆ

Older Post Newer Post