รู้จัก 3D™ Mats – 3D® Mats Official Thailand

รู้จัก 3D™ Mats

แนะนำบริษัท

3D™ Mats ก่อตั้งในประเทศไต้หวัน และดำเนินกิจการมามาตั้งแต่ปี 1985 เชี่ยวขาญในการพัฒนา คิดค้น ในนวัตกรรมอุปกรณ์รถยนต์ และในปี 2008 ทางบริษัทได้จดทะเบียนบริษัท Formosa Sounding (Thailand) Co., Ltd. เพื่อเริ่มต้นในการขยายตลาดไปสู่ในระดับสากล จนได้รับการยอมรับในวงกว้าง และขยายสาขาต่างๆไปทั่วโลกในปัจจุบัน

และยังคงสำรวจความเป็นไปได้ พัฒนาชิ้นส่วนภายในรถยนต์ไม่สิ้นสุด คิดหาวิธีที่จะผสมผสานความสวยงามของยานยนต์เข้ากับประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ และมุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนา มีการผลิตและการขยายตัวทั่วโลก และเป็นผู้ถือสิทธิบัตรหนึ่งเดียวของ MAXpider นวัตกรรมยึดเกาะ มีประสิทธิภาพการป้องกันการลื่นไถลที่ไม่เหมือนใคร ชั้นล่างสุดเกาะจับพรมรถอย่างเต็มที่ ป้องกันไม่ให้พรมลื่นขัดคันเร่ง ไม่ทำลายพื้นรถแบบกาวดติด คงสภาพรถให้ดูดี

ได้ร่วมมือกับผู้ผลิตรถยนต์หลายรายเพื่อแนะนำวัสดุทางเทคนิค ในปัจจุบัน AUDI BMW และ BENZ ก็ได้นำไปปรับใช้กับรถ หรือ Hyundai, KIA และ MAZDA ก็กำลังจะเริ่มดำเนินการ Ann Suzuki, Hainan Mazda, Shanghai SAIC และอื่น ๆ ก็เป็นผู้นำในการใช้เช่นกัน

เป็นทีมวิจัยและพัฒนาของเทคโนโลยีระดับมืออาชีพ พัฒนาก้าวทันเวลา ประสานงานกับโรงงานผลิตรถยนต์ ไม่เหมือนใครในโลก

ศูนย์ R&D และการออกแบบผลิตภัณฑ์ ก่อตั้งขึ้นในไทเป ไต้หวัน เพื่อการผลิตที่สม่ำเสมได้ตั้งโรงงานในเมืองผิงตง ไต้หวัน และเมืองคุนซาน ประเทศจีน ก่อตั้งสำนักงานสาขาในประเทศจีน สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน และประเทศไทย

แบรนด์ 3D มุ่งมั่นที่จะออกแบบพรมรถยนต์และอุปกรณ์เสริมที่ครอบคลุม

วิสัยทัศน์ของ 3D™ Mats

3D™ Mats ดำเนินธุรกิจด้วยหลัก ธุรกิจเป็นตัวแทนของการไหลเวียนของความคิด และมันไม่เคยจะจำกัดตัวเอง โดยความคิดเหล่านั้น คอยพัฒนาบริษัทอยู่เสมอทั้งในด้านของนวัฒกรรม และการเปลี่ยนแปลง ทั้งหมดนี้คือปัจจัยสำคัญความยั่งยืน

ประวัติความเป็นมา

ในวัย 20 ปี ผู้ก่อตั้ง Mr. Ming-Shun Yang ได้รับแรงบันดาลใจจาก ความสำเร็จของบริษัทผลิดหนังสัตว์ในบ้านเกิด เมือง Pingtung ทำให้ได้ริเริ่มก่อตั้งบริษัทของตัวเอง โดยตั้งเป้าหมายว่าจะประสบความสำเร็จในอนาคต เหมือนกับบริษัทผลิตหนังสัตว์

Quality Product Development

ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราทุ่มเทในการวิจัยรถยนต์รุ่นใหม่เมื่อออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เราใส่ใจกับทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ลูกค้าของเราพึงพอใจมากที่สุด โดยการขัดเกลาคุณค่าทางศิลปะและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทุกผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตอีกทั้งยังครอบคลุมยานพาหนะหลากหลายประเภทอีกด้วย โดยใช้เทคโนโลยีการสแกน 3 มิติ เราบันทึกขนาดของยานพาหนะเพื่อให้ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของเราได้รับข้อมูลที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับลูกค้าขณะขับรถ

สิ่งนี้ช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นจะมีคุณภาพสูงสุดสำหรับยานยนต์ในตลาดปัจจุบัน

จดสิทธิบัตรแล้วทั่วโลกใน 30 ประเทศ รวมถึงสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส ตุรกี โคลอมเบีย และอื่นๆ และอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรในอีก 12 ประเทศ

เขียนข้อความถึงเรา

คุณภาพสูง

วัดและตรวจสอบด้วยเลเซอร์ ผ่านการเช็คคุณภาพอย่างเข้มงวดโดยมืออาชีพ

ติดตามการจัดส่งได้

การจัดส่งใช้เวลาประมาณ 3-5 วัน สามารถติดตามจากหมายเลขจัดส่ง

การแลกเปลี่ยนและคืนสินค้า

คุณมีเวลา 30 วัน นับจากวันที่จัดส่งในการคืนสินค้า