บทความ – 3D® Mats Official Thailand

บทความ

ขั้นตอนสมัครสมาชิก และแลกรับส่วนลด 3D® Points

1. การสมัครสมาชิก 1. วิธีการสมัครสมาชิกสามารถทำได้จาก เข้า 3D® Mats Official Thailand (auto3dmat.co.th) 1.1 ให้คลิกไปที่ 3D® Points มุมขวาล่าง 1.2 คลิก "เข้าร่วมเลย" 1.3 กรอกข้อมูล แล้วทำการสร้างบัญชี 2. หลังจากทำการสมัครเรียบร้อยแล้ว ให้คลิกไปที่ 3D® Points มุมขวาล่างเช่นเดิม ลูกค้าทุกท่านจะได้รับ Points การสมัครสมาชิกครั้งแรกเป็นจำนวน 100 Points โดยสามารถแลกรับส่วนลดได้จากวิธีต่อไปนี้...

ลงทะเบียนรับประกันสินค้า1ปี ฟรีส่วนลด150฿

3D รับประกันสินค้า1ปี รับฟรีส่วนลด150฿ ใส่ใจการผลิต มั่นใจคุณภาพ ดูแลหลังการขาย 3D แบรนด์พรมปูรถเฉพาะรุ่นที่ก่อตั้งมาเกือบ40ปี เราใส่ใจทุกขั้นตอนการวิจัยและผลิต และเราให้ความสำคัญกับการรับประกันสินค้าและบริการหลังการขาย  หลังการสั่งซื้อสินค้า คุณลูกค้าจะได้รับซองจดหมาย ใส่ใบลงทะเบียนรับประกันสินค้า เพียงสแกนQR Code ทำการลงทะเบียนให้เรียบร้อย ก็จะได้ประกันสินค้า1ปี(นับจากวันที่สั่งซื้อสินค้า) นอกจากนี้ท่านยังจะได้รับ100แต้มจาก3D สามารถแลกส่วนลดมูลค่า150฿เพื่อใช้ในครั้งถัดไป หลังการลงทะเบียน คุณลูกค้าจะได้รับประกันสินค้า หากมีความเสียหายอันเกิดจากขั้นตอนการผลิตสุดวิสัย เช่น สินค้าเกิดการบวม แตก ไม่เข้ารูป เป็นต้น ท่านจะได้รับการซ่อมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ...

พรมรถเฉพาะรุ่น3D®ถูกเลือกรายงานข่าวจากนิตยสาร Forbes อเมริกา

พรมปูรถ3D®ถูกเลือกรายงานข่าวจากนิตยสาร Forbes   ขอขอบคุณForbes ให้3D® สู่สายตาโลก พรมรถเฉพาะรุ่น3D® Premium: https://bit.ly/3snlJcj . นิตยสาร Forbes จากสหรัฐอเมริกา ได้รายงานเกี่ยวกับพรมรถเฉพาะรุ่น3D® ผู้ผลิตพรมปูพื้นรถแบบสั่งทำพิเศษ ให้คุณได้พรมตรงรุ่นกระชับพื้น ปกป้องรถรักอย่างครอบคลุม โดย3D® เลือกใช้พรมเนื้อดีที่เรียกว่าเส้นด้าย Twist ซึ่งช่วยป้องกันการเลอะการเปื้อน รูปแบบดูดีสัมผัสสบาย ทั้งยังปลอดภัยไม่ติดคันเร่ง ดึงดูดความสนใจของผู้คนที่ใส่ใจรถ . เพราะพรมไม่ใช่แค่แผ่นรอง แต่เป็นเกราะปกป้องรถ เสริมความดูดี เพิ่มความปลอดภัย...

พรมปูพื้นรถยนต์ของแท้ 3D®️ Mats กับ พรมลอกเลียนแบบ

6 ข้อแตกต่างที่สามารถแยก พรมปูพื้นรถยนต์ของแท้ 3D®️ Mats กับ พรมลอกเลียนแบบ เมื่อสินค้าใดๆก็ตามได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น โดยวัดจากยอดขาย หรือจำนวนลูกค้า สินค้าเหล่านี้ก็มักประสบปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยากร่วมกัน คือ การลอกเลียนแบบ และทางแบรนด์ 3D®️ Mats ก็เจอปัญหานี้เช่นเดียวกัน เพื่อเป็นการปกป้องสิทธิของผู้บริโภค ทางเราจึงอยากจะบอกถึงข้อแตกต่าง เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถแยกแยะ และไม่ถูกเอาเปรียบจากผู้ผลิตของลอกเลียนแบบที่ไม่ได้มาตรฐาน โดยมีข้อแตกต่างหลัก 6 ข้อ ดังนี้ สีของตัวพรม พรมของ 3D®️...

พรมรถยนต์ที่จะทำให้รถของคุณดูใหม่อยู่เสมอ | 3D Mats Thailand

พรมรถยนต์ที่จะทำให้รถของคุณดูใหม่อยู่เสมอ เมื่อซื้อรถใหม่ คนส่วนใหญ่มักจะคิดเกี่ยวกับวิธีรักษามูลค่าของรถ นี่คือเหตุผลที่คนซื้อรถมักจะชั่งใจถึงข้อดีข้อเสียว่า จะซื้อรถใหม่หรือดูรถมือสองดี หากคุณกำลังจะซื้อรถใหม่ ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่จากโรงงานหรือ "ใหม่สำหรับคุณ" เราขอแนะนำให้คุณดูแลรักษาภายในรถตั้งแต่วินาทีที่คุณเข้าไปนั่งในที่นั่งคนขับทันที พรมปูพื้นส่วนบุคคลสำหรับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุก หรือรถ SUV ก็สามารถให้การปกป้องภายในรถของคุณ เพื่อรักษาความสวยงามและมูลค่าไว้ เมื่อคุณตัดสินใจซื้อขายรถของคุณหรือขายให้คนใกล้ชิด มันจะช่วยคงมูลค่าการขายต่อของรถคุณ หรือเจ้าของบางคนถึงกับเพิ่มมูลค่าของพรมปูพื้นเข้ากับมูลค่าของรถและขายไปพร้อมกันอีกด้วย  3D Mats เรามีเครื่องสแกนพรมปูพื้นรถยนต์ 3D laser รุ่นล่าสุด ซึ่งพรมปูพื้นรถยนต์ของเราแสดงถึงนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ อีกทั้งยังมีการออกแบบที่หลากหลายสำหรับแบรนด์ รุ่น...

วิธีเลือกชุดพรมปูพื้นรถยนต์ให้เหมาะกับรถของคุณ | 3D® Mats Thailand Official

วิธีเลือกชุดพรมปูพื้นรถยนต์ให้เหมาะกับรถของคุณ หากคุณกำลังมองหาพรมปูพื้นสั่งทำพิเศษสำหรับยานพาหนะของคุณ ไม่ต้องกังวลไป 3D Mats พร้อมให้บริการพรมปูพื้นแบบครบครันสำหรับคุณ เริ่มจากพรมที่ผลิตจากยาง (KAGU) หรือจะเป็นพรมที่ดูหรูหรา (Glory) ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเพื่อให้การปกป้องรถของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในบทความนี้ เราจะช่วยคุณค้นหาชุดพรมปูพื้นรถยนต์ที่ดีเหมาะสมกับคุณที่สุด เลือกพรมปูพื้นรถที่เหมาะกับรถของคุณ การหาพรมปูพื้นรถยนต์ที่เหมาะกับรถยนต์อาจเป็นเรื่องที่ยากสักนิดนึง แต่จริงๆ แล้ว มันก็ขึ้นอยู่กับความต้องการและความชอบของคุณด้วย แต่ท้ายที่สุดแล้ว คุณต้องการได้รับผลตอบแทนสูงสุด และในขณะเดียวกันก็ให้แน่ใจว่ารถของคุณสะอาด ได้รับการป้องกัน และไม่ได้รับความเสียหายใดๆ ด้วยการเลือกพรมปูพื้นรถยนต์ที่เหมาะสม ซึ่งสามารถช่วยให้ภายในรถของคุณให้ดูใหม่เอี่ยมได้อย่างมาก ดังนั้น เพื่อที่จะค้นหาพรมปูพื้นรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับรถของคุณ คุณจะสามารถค้นหาคำตอบได้ดังต่อไปนี้:...

อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่ดีที่สุดปี 2023 จาก 3D® Mats | 3D® Mats Thailand Official

อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่ดีที่สุดปี 2023: อัพเกรดรถของคุณจาก 3D® Mats ที่ 3D® Mats เราไม่เพียงแต่นำเสนอพรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูปเท่านั้น แต่เรายังนำเสนอผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์ที่หลากหลาย ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์การขับขี่ของคุณสนุกสนาน สะดวกสบาย และเรียบง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน ตั้งแต่ถาดท้ายรถเพื่อเพื่มพื้นที่เก็บของเพิ่มเติมไปจนถึงอุปกรณ์ตั้งแคมป์ที่น่าทึ่ง ลองอ่านบทความนี้เพื่อดูอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่ดีที่สุดที่เรามีในร้านเพื่ออัพเกรดการขับขี่ของคุณในปี 2023 นี้! คุณจะพบว่ามีอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์มากมายในตลาด ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ อุปกรณ์เสริมในรถยนต์ยอดนิยมสำหรับผู้ขับขี่ส่วนใหญ่ ได้แก่ ที่วางแก้วกาแฟขณะขับรถ ที่วางโทรศัพท์หรือไมโครโฟนแฮนด์ฟรีสำหรับรับสาย และฮับอิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัยสำหรับอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับผู้ขับขี่ที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง พวกเขามักจะอัพเกรดรถด้วยอุปกรณ์เสริมที่ทำให้รถกลายเป็นรถสารพัดประโยชน์ เช่น แร็คหลังคาสำหรับจักรยาน...