เจอหรือยัง? พรมใส่รถที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสุขภาพคนขับ ปลอดภัยมั่นใจกับพรม 3D

เจอหรือยัง? พรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสุขภาพคนขับปลอดภัยมั่นใจกับพรม3D

ในฐานะคนขับรถที่ใส่ใจในสุขภาพ และเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมในเวลาเดียวกัน การเลือกอุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์ส่วนตัวเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อทุกอย่างในระยะยาว เรารู้ดีว่าพรมรถยนต์นั้นมักทำมาจากพลาสติก หรือยาง ที่มีโอกาสระเหยอากาศเป็นพิษเนื่องจากแดดร้อน โดยเฉพาะหากต้องใช้ในแดดแบบประเทศไทย พรมเหล่านี้แม้จะช่วยให้การทำความสะอาดรถเป็นไปได้สะดวกสบายมากขึ้น แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันยังอาจขับสารพิษ มีความเสี่ยงต่อสุขภาพและสภาพแวดล้อมได้ จึงต้องเลือกพรมคุณภาพ รับรองระดับโลก พรมรถยนต์ 3D เป็นมิตรต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

พรม 3d: พรมที่ยืนหนึ่งเรื่องความปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

รู้ไหมว่า นอกจากความสวยงาม มีสไตล์แล้ว พรม 3D ยังมีประโยชน์ต่างๆ ด้านสิ่งแวดล้อมได้ด้วย 3D พรมที่ช่วยลดความเสี่ยงและสร้างความปลอดภัยแบบเต็มประสิทธิภาพ มาดูกันว่าเพราะอะไรพรมใส่รถแบบนี้ถึงปลอดภัยมากกว่า

  • ความปลอดภัย ไม่สะดุด: พรมที่พอดี เข้ารูปรถ เกาะรถแน่น ไม่ต้องใช้กาว เสริมความปลอดภัยและไม่ติดคันเร่ง เพิ่มความปลอดภัยเวลาขับขี่
  • วัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม:พรม3D ใช้วัสดุพิเศษ ทนการเสียดสี มีอายุใช้งานนาน ลดการสร้างขยะ นอกจากนี้เรายังเลือกวัสดุในการผลิตที่ได้รับการรับรองจากนานาชาติว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 
  • ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพคนใช้รถ: สภาพอากาศร้อนแบบไทย มักแผดเผาสิ่งของ ระเหยความร้อนออกมา โดยเฉพาะในรถที่อบอ้าว มักกักเก็บอากาศหรือกลิ่นได้นาน ดังนั้นหากพรมผลิตจากพลาสติกไม่มีคุณภาพ อาจระเหยกลิ่นไม่ดีต่อสุขภาพออกมา นอกจากนี้ โดยปกติพรมจะใช้กาวติด ซึ่งจะเป็นการที่ใช้สารฟอร์มาลดีไฮด์ที่สามารถทำลายสุขภาพคนที่สูดดมได้ แต่พรมใส่รถ 3D มีนวัตกรรมพื้นหนาม MAXpider เกาะรถแน่น ไม่ต้องใช้กาว
  • พรมรถมาตรฐานสากล: โครงสร้างพรมสามชั้นผ่านการรับรองจาก SGS องค์กรตรวจสอบและการรับรองผลิตภัณฑ์ว่าไม่ขับกลิ่นฉุนแสบจมูก ไม่ขับไอพิษ นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบและรับรองว่าไม่มีสารอันตรายที่อาจก่อให้เกิดมะเร็ง จึงมั่นใจความปลอดภัย
  • ความปลอดภัย วัสดุชะลอการไวไฟ: วัสดุพรมใส่รถ 3D ทนต่อความร้อนได้ดีกว่าพรมทั่วไป สิ่งสำคัญในช่วงเวลาฉุกเฉิน กรณีเกิดเหตุสุดวิสัย วัสดุพรมรถของ3D มีคุณสมบัติชะลอการลุกไหมติดไฟได้ดี โดยผ่านการทดสอบจาก SGS ว่าช่วยเสริมความปลอดภัย ชะลอเวลาการลุกไหม้ เพิ่มเวลาหลบหนี
  • ทนต่อการเสียดสี: หากใครที่เคยใช้พรมใส่รถทั่วๆไป จะรู้ดีว่าพรมเหล่านี้เมื่อเจอกับการเสียดสีเวลาเหยียบคันเร่งมักจะสึกหรอหรือเสียเร็ว แต่พรม 3D ออกแบบโดยผ่านการทดสอบว่าสามารถทนการเสียดสีได้หลายหมื่นครั้ง ทำให้มีอายุการใช้งานที่นานกว่า

เลือกซื้อพรมใส่รถอย่างใส่ใจ เลือกจาก 3d Mats Thailand

พรม 3D ที่มีคุณสมบัติข้างต้นไม่ได้หาได้ง่ายๆ แต่ที่ 3d mats เรามีพรมที่มีคุณสมบัติครบ จบที่เรา ไม่ว่าคุณจะเป็นสายสุขภาพ หรือสายรักโลกเน้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรือสายครอบครัว ดูแลความปลอดภัยของทุกคน ก็มั่นใจได้เลยว่าจะเลือกพรม 3D ตอบโจทย์ทุกความกังวลและความต้องการของคุณ


พรม 3D ดีไซน์สวย กันน้ำ กันความร้อน ไม่มีกลิ่น ถอดแยกชิ้นส่วนได้ง่าย ทำความสะอาดได้ทั่วถึงทั้งยังมีการรับรองด้วยมาตรฐานระดับสากลมากมาย มั่นใจได้ว่าประสบการณ์การขับรถของคุณจะดีขึ้นอย่างแน่นอน

ช่องทางการสั่งซื้ออื่นๆ

โพสต์ที่เก่ากว่า โพสต์ใหม่กว่า