รู้จักพรมรถ 3D: พรมรถพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

พรมรถ 3D ประสบการณ์เหนือชั้น

พรมรถที่หลายคนรู้กันดีในเรื่องการป้องกันคราบสกปรกจากรอยรองเท้า และยังช่วยให้ตัวพื้นรถรอดเลอะเปื้อนจากเครื่องดื่มหรืออาหารที่เราทำหก อีกทั้งยังถูกมองว่าเป็นส่วนหนึ่งของตกแต่งรถที่ช่วยเพิ่มความดูดีสร้างสไตล์รถในแบบตัวเอง

นอกจากนั้นการเลือกคุณภาพวัสดุของพรมปูพื้นรถ ยังมอบประสบการณ์ความรู้สึกการใช้งานที่ต่างกันโดยเฉพาะฝั่งคนขับที่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัย ระวังการติดคันเร่ง แต่หากเลือกใช้พรมปูพื้นรถในคุณภาพที่ไม่เหมาะสม อาจทำให้ต้องเผชิญปัญหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นพรมอับชื้น หรือพรมไม่สามารถกันลื่นได้อันตรายต่อการขับขี่ดังนั้นการเลือกและใส่ใจกับพรมปูพื้นรถยนต์จึงสำคัญและเป็นการลงทุนระยะยาว

คุ้มค่าระยะยาวด้วยพรมปูพื้นรถ 3D

มีพรมมากมายหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามท้องตลาด แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงคือเรื่องกลิ่นตัวรถที่เป็นพื้นที่แคบอาจจะมีกลิ่นหรือสารต่างๆหมักหมมได้ง่าย โดยเฉพาะวัสดุจำพวกพลาสติกที่ไม่ได้มาตรฐาน มักมีสารอันตราย สารต้องห้ามที่ส่งผลร้ายกับร่างกาย เมื่อสูดดมมากๆอาจจะก่อให้เกิดมะเร็งหรือโรคอันตรายได้  

พรมปูพื้นรถ3Dจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ช่วยให้เราสบายใจในเรื่องการใช้ชีวิตและสุขภาพ ด้วยมาตรฐานการรับรองระดับสากลจาก SGS ในหลากหลายด้าน ดังต่อไปนี้

 • ไม่มีกลิ่นฉุนแสบจมูก และไม่ขับไอพิษที่ไม่พึงประสงค์
 • ไม่มีสารอันตรายที่อาจก่อให้เกิดมะเร็ง 
 • ชะลอเวลาการลุกไหม้ เสริมความปลอดภัย ยืดเวลาหลบหนีในกรณีฉุกเฉิน
 • ไม่มีการรั่วซึมของน้ำ กันน้ำกันเลอะได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 • ทนต่อความร้อน ไม่เสียสภาพหรือฉีกขาดง่าย 
 • ทนการเสียดสีได้หลายหมื่นครั้งจึงมีอายุการใช้งานที่นาน 

 • พรมปูพื้นรถ 3D ต่างจากยางปูพื้นรถยนต์อย่างไร

  ด้วยวัสดุพรมปูพื้นรถ 3D แบบ TPE ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีความยืดหยุ่น ทนทานต่อการฉีกขาด และทนความร้อนไม่เสียรูปง่าย ทั้งยังไม่มีกลิ่นพิษแม้อากาศร้อน อีกทั้งยังสามารถรีไซเคิลได้ 

  ปัญหาของพรมรถทั่วไปคือขนาดพรมใส่ได้ไม่พอดี ตัวแผ่นอาจจะใหญ่หรือเล็กไป ไม่โค้งเว้าตามรูปรถ ไม่พอกับรถ อาจจะทำให้พรมติดคันเร่งอันตรายและเกิดผลร้ายแรงตามมา แต่พรมรถ3Dมีความพิเศษตรงที่จะมีการสั่งทำตามขนาดของรถแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์ได้อย่างเหมาะสม เข้ารูปตรงตามรถของคุณ

  นอกจากนั้นพรมรถ3Dยังได้รับการออกแบบให้กันน้ำ ถอดแยกชิ้นส่วนและทำความสะอาดได้ง่าย เนื่องจากพรมปูพื้นมีขอบและร่องสูงเพื่อใช้เป็นแนวกันทางการไหลและดักจับฝุ่น แม้ว่าจะมีสถานการณ์ฉุกเฉิน อย่างการทำเครื่องดื่มหกหรือน้ำฝน โคลน และสิ่งสกปรกอื่น ๆ เข้ารถโดยไม่ได้ตั้งใจ ก็สามารถกระจุกตัวอยู่ในพรมรถป้องกันไม่ให้หกออกมาได้ อีกทั้งยังสามารถถอดออกทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว 

  และอีกหนึ่งความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนนอกจากคุณภาพ กลิ่น ประสิทธิภาพการใช้งาน คือเรื่องของดีไซน์การออกแบบ ที่จะช่วยเพิ่มความหรูหราดูดีข้างในรถมอบประสบการณ์ ความคุ้มค่า ที่เหนือกว่า 

  พรมปูพื้นรถ 3D ที่มีความทนทาน กันน้ำ และทำความสะอาดง่าย มีการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแต่ละรุ่นรถ ทำให้แนบสนิทกับพื้นรถอย่างเรียบเนียน และปกป้องพื้นรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถหาซื้อพรม 3D ได้ง่ายบนเว็บไซต์ https://auto3dmat.co.th/  หรือผ่านช่องทางจัดจำหน่ายอย่าง Shopee และ Lazada
  ช่องทางการสั่งซื้ออื่นๆ

  โพสต์ที่เก่ากว่า โพสต์ใหม่กว่า