พรมรถเฉพาะรุ่น3D™ ถูกเลือกรายงานข่าวจากนิตยสาร Forbes อเมริกา

พรมปูรถ3D™ถูกเลือกรายงานข่าวจากนิตยสาร Forbes

 

ขอขอบคุณForbes ให้3D® สู่สายตาโลก

พรมรถเฉพาะรุ่น3D™ Premium: https://bit.ly/3snlJcj
.
นิตยสาร Forbes จากสหรัฐอเมริกา ได้รายงานเกี่ยวกับพรมรถเฉพาะรุ่น3D™ ผู้ผลิตพรมปูพื้นรถแบบสั่งทำพิเศษ ให้คุณได้พรมตรงรุ่นกระชับพื้น ปกป้องรถรักอย่างครอบคลุม โดย3D™ เลือกใช้พรมเนื้อดีที่เรียกว่าเส้นด้าย Twist ซึ่งช่วยป้องกันการเลอะการเปื้อน รูปแบบดูดีสัมผัสสบาย ทั้งยังปลอดภัยไม่ติดคันเร่ง ดึงดูดความสนใจของผู้คนที่ใส่ใจรถ
.
  • เพราะพรมไม่ใช่แค่แผ่นรอง
แต่เป็นเกราะปกป้องรถ เสริมความดูดี เพิ่มความปลอดภัย ดังนั้นพรมทั่วไปจึงไม่ตอบโจทย์ความต้องการของคนสมัยนี้ โฆษก3D™กล่าวว่า "ผู้คนจำนวนมากที่ซื้อรถหรูต้องการพรมที่นุ่ม ทั้งยังต้องปกป้องรถได้อย่างครอบคลุม" และข้อแตกต่างของพรมรถ3D™คือพื้นMAXpider ที่เกาะพื้นรถแน่นไม่ไถลไปมา ลดโอกาสอันตรายจากพรมติดคันเร่ง เสริมความมั่นใจในการใช้งาน
.
3D™เริ่มเข้าร่วมSEMA Show ตั้งแต่ปี2014 ซึ่งเป็นงานแสดงผลิตภัณฑ์รถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดขึ้นประจำทุกปีที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา 3D™ ได้จัดแสดงพรมปูรถเฉพาะรุ่นหลายแบบ เช่นพรมรถแบบพรีเมี่ยม เสริมความหรูดูดีพร้อมปกป้องอย่างครอบคลุม ให้เจ้าของรถเลือกชมพรมรูปแบบที่ใช่ตรงตามความต้องการของตน นวัตกรรมเฉพาะรุ่นคุณภาพได้ดึงดูดคนรักรถจากทั่วโลกมาลองสัมผัส เปิดประสบการณ์พรมรถแบบใหม่ ประทับใจไม่ลืม
.
.
.
ช่องทางการสั่งซื้ออื่นๆ

โพสต์ที่เก่ากว่า โพสต์ใหม่กว่า