พรมปูพื้นรถยนต์ของแท้ 3D™ Mats กับ พรมลอกเลียนแบบ

6 ข้อแตกต่างที่สามารถแยก พรมปูพื้นรถยนต์ของแท้ 3D­™ Mats กับ พรมลอกเลียนแบบ

เมื่อสินค้าใดๆก็ตามได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น โดยวัดจากยอดขาย หรือจำนวนลูกค้า สินค้าเหล่านี้ก็มักประสบปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยากร่วมกัน คือ การลอกเลียนแบบ และทางแบรนด์ 3D™ Mats ก็เจอปัญหานี้เช่นเดียวกัน

เพื่อเป็นการปกป้องสิทธิของผู้บริโภค ทางเราจึงอยากจะบอกถึงข้อแตกต่าง เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถแยกแยะ และไม่ถูกเอาเปรียบจากผู้ผลิตของลอกเลียนแบบที่ไม่ได้มาตรฐาน

โดยมีข้อแตกต่างหลัก 6 ข้อ ดังนี้

สีของตัวพรม

พรมของ 3D™ Mats มีสีดำสนิท ในทางกลับกัน พรมลอกเลียนแบบส่วนมากจะมีสีที่อ่อนกว่า และค่อนไปทางสีเทา

การตัดขอบที่ปราณีต

ในทุกการวัด และตัดขอบของพรม 3D™ Mats ดำเนินการโดยช่างที่เชี่ยวชาญ เพื่อให้ทุกมุมมีขอบที่โค้งมนสวยงาม ส่วนพรมลอกเลียนแบบมีขอบที่เหมือนกับการเก็บงานไม่เรียบร้อย ขรุขระ ไม่โค้งมน

สิทธิบัตรเทคโนโลยีที่ป้องกันพรมไถลไปมา “MAXpider®” 

พรมของ 3D™ Mats มีคุณสมบัติในการยึดเกาะ ไม่เหมือนกับตีนตุ๊กแกทั่วไปที่อาจทำร้ายพรมเดิมของรถ ในส่วนของพรมลอกเลียนแบบชั้นล่างจะดูเรียบเนียนกว่าอย่างเห็นได้ชัด ส่งผลให้การยึดเกาะลดลงอย่างมาก ซึ่งอาจเป็นอันตรายในขณะขับขี่ได้

การออกแบบที่เหมาะสมบริเวณคันเร่ง

พรม 3D™ Mats มีการออกแบบที่คำนึงถึงการขับขี่โดยตรง เมื่อเราได้ทำการแสกนรถ เราได้พิจารณาถึงระยะการเหยียบ โดยทำให้บริเวณหลังคันเร่งบางลง เพราะหากบริเวณนั้นหนา อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ โดยที่พรมลอกเลียนแบบไม่ได้คำนึงถึงจุดนี้

เข้ารูป ตรงรุ่น

3D™ Mats ใช้เลเซอร์ในการวัดขนาดของรถยนต์เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้อง และแม่นยำ เพื่อให้สามารถเข้ารูปได้อยากไร้รอยต่อ ให้ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยแก่ผู้ขับขี่ ในทางกลับกัน การขาดๆเกินๆขนาดของพรมลอกเลียนแบบทำให้ไม่สามารถรู้สึกได้ถึงความพอดี และความไม่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับตัวพรมของรถ

ทดสอบความทนทานต่อความร้อนโดย SGS - ไม่มีสารพิษและไม่มีกลิ่น

3D™ Mats ได้ผ่านการทดสอบอย่างละเอียดจาก SGS เพื่อให้มั่นใจว่า ผลิตจากวัสดุที่ไม่มีสารพิษ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่ของลอกเลียนแบบอาจไม้ได้รับ หรือไม่ผ่านการทดสอบ และยังมีกระบวนการผลิตที่ไม่ชัดเจน สิ่งเหล่านี้อาจส่งผลให้มีสารพิษถูกปล่อยออกมาในระหว่างใช้งานได้

โดยสรุป พรม 3D™ vs. พรมลอกเลียนแบบ

  • สีที่แตกต่างกัน

  • ความปรานีตของขอบ 

  • ชั้นป้องกันการลื่นไถล

  • พื้นที่ใต้คันเร่ง

  • เข้ารูปไร้รอยต่อ

  • ไม่มีสารเคมีอันตราย

ทางเราเข้าใจว่าผู้บริโภคย่อมมองหาสินค้าที่ราคาถูก และคุณภาพดี หากแต่ว่าสินค้าลอกเลียนแบบอาจจะไม่ตอบโจทย์ในเรื่องของคุณภาพ ผิดกับ 3D®️ Mats ที่ได้ศึกษา พัฒนา ทดสอบ และปรับปรุงมาตั้งแต่ปี 1985 เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในความปลอดภัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ของพวกเรา ทั้งยังมีคุณสมบัติที่หลากหลาย ตรงตามใจของผู้บริโภค 

แชร์:

โพสต์ที่เก่ากว่า โพสต์ใหม่กว่า