พรมรถยนต์ที่จะทำให้รถของคุณดูใหม่อยู่เสมอ | 3D Mats Thailand

พรมรถยนต์ที่จะทำให้รถของคุณดูใหม่อยู่เสมอ

เมื่อซื้อรถใหม่ คนส่วนใหญ่มักจะคิดเกี่ยวกับวิธีรักษามูลค่าของรถ นี่คือเหตุผลที่คนซื้อรถมักจะชั่งใจถึงข้อดีข้อเสียว่า จะซื้อรถใหม่หรือดูรถมือสองดี

หากคุณกำลังจะซื้อรถใหม่ ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่จากโรงงานหรือ "ใหม่สำหรับคุณ" เราขอแนะนำให้คุณดูแลรักษาภายในรถตั้งแต่วินาทีที่คุณเข้าไปนั่งในที่นั่งคนขับทันที

พรมปูพื้นส่วนบุคคลสำหรับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุก หรือรถ SUV ก็สามารถให้การปกป้องภายในรถของคุณ เพื่อรักษาความสวยงามและมูลค่าไว้ เมื่อคุณตัดสินใจซื้อขายรถของคุณหรือขายให้คนใกล้ชิด มันจะช่วยคงมูลค่าการขายต่อของรถคุณ หรือเจ้าของบางคนถึงกับเพิ่มมูลค่าของพรมปูพื้นเข้ากับมูลค่าของรถและขายไปพร้อมกันอีกด้วย 

3D Mats เรามีเครื่องสแกนพรมปูพื้นรถยนต์ 3D laser รุ่นล่าสุด ซึ่งพรมปูพื้นรถยนต์ของเราแสดงถึงนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ อีกทั้งยังมีการออกแบบที่หลากหลายสำหรับแบรนด์ รุ่น และประเภทของรถยนต์ที่หลากหลาย

หากคุณมีรถมือสองที่คุณคิดจะขายต่อในอนาคต นี่คือวิธีรักษารถให้ดูเหมือนตอนที่คุณซื้อครั้งแรก เลือกพรมปูพื้นรถยนต์ที่รับประกันว่าจะไม่มีเศษผง ดิน หรือฝุ่นละอองใด ๆ ที่จะทำให้พื้นภายในรถของคุณเสียหาย

วิธีหาพรมปูพื้นรถยนต์สำหรับทุกสภาพอากาศที่ใช่สำหรับคุณ

เมื่อเปรียบเทียบพรมปูพื้นรถยนต์ที่ใช้งานได้กับทุกสภาพอากาศกับพรมรถยนต์ประเภทอื่นๆ เช่น ยาง ผ้า ลอน หรือไวนิล คุณจะต้องพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เพื่อตัดสินใจว่าแบบใดเหมาะกับรถของคุณมากที่สุด นอกเหนือจากการพิจารณาค่าใช้จ่ายแล้ว คุณจะต้องตรวจสอบสิ่งต่อไปนี้ด้วย:

 • แผ่นรองพื้นรถยนต์นี้ปกป้องรถของฉันได้มีประสิทธิภาพแค่ไหน?
 • พรมรองพื้นรถครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดของรถของฉันหรือไม่?
 • แผ่นรองซับในรถยนต์มีดีไซน์หรือสีต่างๆ ให้เหมาะกับสไตล์ของฉันหรือไม่?
 • พรมปูพื้นรถยนต์กันน้ำหรือไม่?
 • แผ่นรองพื้นรถยนต์ถอด ทำความสะอาด และติดตั้งยากหรือไม่?

เมื่อพิจารณาจากตัวเลือกต่างๆ ในตลาดแล้ว คุณจะพบว่าวัสดุปูพื้นรถยนต์สำหรับทุกสภาพอากาศ ก็สามารถมอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในแง่ของการใช้งานได้ แต่พรมปูพื้นรถยนต์สำหรับทุกสภาพอากาศมักจะใช้วัสดุที่มีความหนาและทนทานรวมกับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อปกป้องภายในรถจากสิ่งสกปรก และช่วยให้รถคงความใหม่อยู่ได้นานหลายปี ซึ่งพรมปูพื้นรถยนต์เหล่านี้ก็ยังมีการป้องกันไม่ให้พรมเลื่อนหลุดออกจากตำแหน่ง โดยใช้ ตีนตุ๊กแกหรือหนามแหลมๆ เพื่อยึดเกาะกับพื้นรถ

แม้ว่ามันจะมีประสิทธิภาพในการปกป้องพื้นรถของคุณจากการหกเลอะเทอะ เช่น เศษอาหารหรือคราบเครื่องดื่ม แต่มันจะเข้ากับรถของคุณได้ดีแค่ไหน?

ฟังก์ชัน &สไตล์: พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป

นี่คือที่มาของพรมปูพื้น 3D เพื่อที่จะแก้ปัญหาในการจัดหาวัสดุปูพื้นรถยนต์เหมาะกับทุกสภาพอากาศสำหรับรถยนต์ยี่ห้อและรุ่นปีต่างๆ

ด้วยพรมปูพื้น 3D คุณสามารถคาดหวังการออกแบบระดับพรีเมียมและเทคโนโลยี เช่น พรมปูพื้นรถยนต์ MAXpider ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเรา ซึ่งจะยึดพื้นรถให้เข้าที่โดยไม่ทำลายพื้นหรือพรมเดิมของรถคุณ

ลองนึกภาพข้อดีของพรมปูพื้น 3D สำหรับทุกสภาพอากาศที่สร้างขึ้นเพื่อปกป้องภายในรถของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ:

 • ครอบคลุมพื้นรถของคุณ
 • โครงสร้างการออกแบบที่ยกระดับขยายการป้องกันที่มากขึ้น
 • วัสดุกันน้ำช่วยป้องกันการรั่วไหล
 • ใช้วัสดุที่ทนทานเพื่อให้อายุการใช้งานยาวนาน
 • เพลิดเพลินกับการออกแบบและสีสันอันหลากหลายที่ทำให้รถของคุณมีระดับ
 • คุณสมบัติพรมปูพื้นนวัตกรรมใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับรถของคุณ

 

ดังนั้น หากคุณเคยคิดที่จะขายรถซีดาน รถกระบะ รถ SUV หรือรถขับเคลื่อนสี่ล้อใดๆ ให้แน่ใจว่าพื้นรถของคุณ จะมีการวางพรมปูพื้นที่ออกแบบอย่างมีรสนิยมและคุ้มค่าสำหรับรถยนต์ของคุณ

คอลเลกชันจาก 3D Mats พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป

ในฐานะผู้บุกเบิกการออกแบบพรมปูพื้นรถยนต์ 3D เรามั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการออกแบบเพื่อการใช้งานและมีสไตล์จากทางเรา

คุณสามารถเลือกพรมปูพื้นที่ทันสมัยและสั่งทำพิเศษจากตัวเลือกของเราสำหรับรถยนต์ประเภทต่างๆ:

 

3D KAGU พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป

เรานำเสนอโครงสร้างสามชั้นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่รับรองว่ารถของคุณปลอดภัยในการขับขี่ ดูสะอาด บำรุงรักษาง่าย และสวยงามตลอด 24 ชั่วโมง

ด้วยยางเทอร์โมพลาสติกเป็นวัสดุหลักของชั้นพื้นผิว จึงกันน้ำ แห้งเร็วเมื่อหกใส่ และน้ำหนักเบา โดดเด่นด้วยการออกแบบพื้นผิวคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีระดับ ที่สามารถเข้ากันได้กับการตกแต่งภายในของรถทุกคัน

ชั้นกลางของพรมปูพื้นรถยนต์นี้ ทำจากโฟม XPE กึ่งแข็งที่ไม่เป็นพิษและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายโดยลดความเมื่อยล้าของเท้าและลดเสียงรบกวน

และสุดท้าย ชั้นล่างสุดมีเทคโนโลยี MAXpider ป้องกันการลื่นไถลเพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

3D KAGU ถาดท้ายรถยนต์เข้ารูป

จะมีโครงสร้างเดียวกันกับ 3D KAGU พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป ที่ได้รับรางวัล Red Dot Design Award ซึ่งมอบคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ทั้งหมดและข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครของพรมปูพื้นรถยนต์ 3D และได้รับการออกแบบให้พอดีกับพื้นที่ท้ายรถด้านหลัง

ในฐานะที่เป็นถาดท้ายรถยนต์เข้ารูป มันเป็นส่วนเสริมที่เหมาะสมสำหรับรถบรรทุก SUV หรือรถตู้ที่เชื่อถือได้ หรือจะเป็น Mercedes, Ford หรือ Dodge

ซึ่งจะมาในรูปแบบสีดำ ชั้นผิวซับในเหมาะสำหรับบรรทุกสัมภาระส่วนบุคคล อีกทั้งยังสามารถรับน้ำหนักและอุปกรณ์ตั้งแคมป์ ของใช้ เคสแข็ง และสัมภาระต่างๆ ของคุณได้

รักษาพรมเก็บสัมภาระของรถคุณให้สะอาดและได้รับการปกป้องโดยไม่ลดทอนการออกแบบด้วยการออกแบบพื้นผิวคาร์บอนไฟเบอร์ของ Kagu ในดีไซน์แบบผนังอิฐ

3D GLORY พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป

3D GLORY พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป ให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น 3D Mats ด้วยนวัตกรรมโครงสร้างสามชั้น

ด้วยพรมทอโพลีโพรพีลีน (PP) แบบเกลียวคู่แบบพิเศษ ภายในรถของคุณจึงดูมีสไตล์ทันที

เพลิดเพลินไปกับคุณประโยชน์ที่มาพร้อมกับความพอดี และการออกแบบยกขอบขึ้น และชั้นล่างสุดของ MAXpider ที่ป้องกันการลื่นไถลของพรมปูพื้นรถยนต์ อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา แห้งเร็ว และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ด้วยนวัตกรรมที่่เราใช้กับพรมปูพื้นรถยนต์ 3D MAXpider ทุกอัน คุณจะสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะไม่การก่อให้เกิดผลเสียต่อรถของคุณ ทำให้คุณสามารถรักษามูลค่ารถให้ใกล้เคียงกับตอนที่คุณต้องการส่งต่อรถไปยังท่านต่อๆ ไป

เพราะฉะนั้นพรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูปของเรา จึงตอบโจทย์ผู้ที่ไม่มีเวลาในการทำความสะอาดรถยนต์ ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาวิธีดูแลรถของคุณ ลองพิจารณาอัพเกรดพรมปูพื้นรถดูสิครับ

ถ้าลูกค้าสนใจ ก็สามารถติดต่อมาได้เลยนะครับ แล้วทางเราจะช่วยเหลือคุณอย่างแน่นอนครับ!

แชร์:

โพสต์ที่เก่ากว่า โพสต์ใหม่กว่า